Phân tích vitamin với Ankom Flex

Thứ Bảy, 18/11/2023
Minh

1. Phân tích vitamin với Ankom Flex.

    Trong lĩnh vực phân tích thực phẩm và dược phẩm, việc tách chiết các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin, cholesterol, béo thô, béo tổng là bước quan trọng để đánh giá chất lượng và thành phần của sản phẩm. 
    Máy tách chiết Vitamin, Béo thô, Béo tổng - Ankom Flex đã được phát triển nhằm cung cấp một giải pháp hiệu quả và tiện ích cho quá trình này.
 Điều đặc biệt nhất của Ankom Flex là thiết bị này có thể kết hợp nhiều quy trình và thiết bị tách chiết các hợp chất khác nhau như vitamin A, E, D1, D3, cholesterol, béo thô, béo tổng vào 1 thiết bị. Giúp giảm lượng dụng cụ thiết bị, hóa chất phải sử dụng và giảm tối đa chi phí đầu tư cũng như không gian làm việc của phòng thí nghiệm.

2. Thiết kế và tính năng:

    Ankom Flex được thiết kế với công nghệ độc quyền của Ankom, giúp tách chiết vitamin, cholesterol, béo thô, béo tổng một cách chính xác và hiệu quả. Thiết bị này có khả năng thực hiện quá trình tách chiết tự động, giảm thiểu sự can thiệp thủ công và đảm bảo tính nhất quán của kết quả.

2.1. Cốc phá mẫu

    Cốc làm bằng chất liệu thủy tinh chịu nhiệt, đi kèm với bộ khuấy từ làm tăng tốc khả năng phá mẫu của quy trình này.
- Toàn bộ quá trình được kiểm soát tự động.
- Người dung có thể điều chỉnh các thông số về: nhiệt độ, chế độ trộn, thể tích, và hóa chất.
- Mội trường nito trơ luôn được duy trì.

2.2. Cột SPE tách pha

    Cột chứa vật liệu hấp thụ dựa trên silica theo công nghệ tách chiết độc quyền Ankom và được sử dụng trong bước chiết xuất của dụng cụ để phân tích.
- Không có nhũ tương không mong muốn.
- Chi phí cho vật tư tiêu hao thấp.
- Không cần xử lý hóa chất hoặc dụng cụ thủy tinh cho tách chiết hai pha.

2.3. Bình cô mẫu

    Cốc làm bằng chất liệu thủy tinh chịu nhiệt.
- Nhanh chóng và hiệu quả.
- Vận hành trong môi trường khí nitro trơ, để tránh quá trình oxy hóa làm ảnh hưởng đến kết quả phân tích.
- Chất phân tích đã được tách chiết sẵn cho phân tích sắc ký hoặc cân trọng lượng để xác định hàm lượng béo.

3. Độ chính xác và đáng tin cậy:

    Máy tách chiết Vitamin Ankom Flex đảm bảo độ chính xác và đáng tin cậy trong quá trình tách chiết vitamin. Thiết bị này được kiểm soát bởi một hệ thống điều khiển chính xác, giúp đảm bảo sự đồng nhất và tính nhất quán của quá trình. Điều này đảm bảo kết quả phân tích đáng tin cậy và chính xác.

4. Hiệu suất và tiết kiệm thời gian:

 Ankom Flex cho phép tách chiết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với khả năng tự động hoá và các chế độ tách chiết linh hoạt, thiết bị này giảm thiểu thời gian và công sức lao động. Nhân viên có thể tập trung vào các công việc khác trong quá trình tách chiết diễn ra.

5. Đa dạng ứng dụng:

    Ankom Flex có khả năng xử lý nhiều loại mẫu khác nhau, từ thực phẩm đến dược phẩm. Điều này tạo ra sự linh hoạt cho các phòng thí nghiệm và viện nghiên cứu, cho phép họ nghiên cứu và phân tích vitamin trong các sản phẩm khác nhau một cách dễ dàng.

6. An toàn và tiết kiệm chất lượng mẫu:

    Ankom Flex thiết kế với khả năng giảm thiểu rò rỉ và tiếp xúc không mong muốn với mẫu, đảm bảo an toàn và bảo vệ chất lượng mẫu. Quá trình tách chiết được thực hiện trong môi trường kiểm soát, giảm nguy cơ ô nhiễm và đảm bảo tính tinh khiết của hợp chất được tách chiết.

7. Kết luận:

    Ankom Flex đã trở thành một công cụ quan trọng trong lĩnh vực phân tích vitamin, cholesterol trong thực phẩm và dược phẩm. Với thiết kế tiên tiến, tính năng đa dạng và hiệu suất cao, máy tách chiết này đem lại hiệu quả và tiện ích cho quá trình phân tích.
    Sự chính xác, đáng tin cậy và tiết kiệm thời gian của máy tách chiết Vitamin, Béo thô, Béo tổng Ankom Flex là những yếu ưu điểm nổi bật, giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc phân tích. Đồng thời, tính an toàn và tiết kiệm chất lượng mẫu cũng là những điểm mạnh của thiết bị này. 
    Với sự phát triển và ứng dụng của thiết bị Ankom Flex, các phòng thí nghiệm và viện nghiên cứu có thể nâng cao khả năng nghiên cứu và đánh giá chất lượng sản phẩm, đồng thời tối ưu hóa quy trình làm việc của mình.

8.Dưới đây là một số tính năng quan trọng của Ankom Flex:

a. Thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến: 

    Ankom Flex được thiết kế với công nghệ tiên tiến và độ chính xác cao được các tổ chức khoa học quốc tế công nhận như AOAC, AACC. Thiết bị này sử dụng phương pháp tách chiết béo theo công nghệ Độc quyền để đảm bảo kết quả chính xác và đáng tin cậy.

b. Hệ thống kiểm soát thông minh: 

    Ankom Flex đi kèm với một hệ thống kiểm soát thông minh, cho phép điều chỉnh và giám sát các thông số quan trọng trong quá trình tách chiết. Hệ thống này giúp đảm bảo tính nhất quán và độ chính xác của kết quả.

c. Tính tự động hoá cao: 

    Ankom Flex được thiết kế để thực hiện quá trình tách chiết một cách tự động, giảm thiểu sự can thiệp thủ công và đảm bảo tính nhất quán của quá trình. Điều này giúp loại bỏ yếu tố con người và nguy cơ sai sót trong quá trình phân tích.

d. Đa dạng ứng dụng và linh hoạt: 

    Ankom Flex có khả năng xử lý nhiều loại mẫu khác nhau, từ thực phẩm đến dược phẩm. Điều này tạo ra sự linh hoạt cho các phòng thí nghiệm và viện nghiên cứu, cho phép phân tích hợp chất trong các sản phẩm đa dạng một cách dễ dàng.

e. An toàn và bảo vệ mẫu: 

    Ankom Flex được thiết kế để giảm thiểu rò rỉ và tiếp xúc không mong muốn với mẫu, đảm bảo an toàn và bảo vệ chất lượng mẫu. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính tinh khiết của chất béo được tách chiết và kết quả phân tích chính xác.
    Công Ty TNHH Thương Mại Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Việt là đơn vị nhập khẩu độc quyền sản phẩm Ankom Flex để cung cấp cho Quý Khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.
    Link tham khảo sản phẩm: Ankom Flex
    Tải catalogue sản phẩm: Tại đây
    Tải manual sản phẩm: Tại đây
    Tải quy trình tách chiết vitamin: Tại đây
    Tải quy trình tách chiết cholesterol: Tại đây
    Hoặc liên hệ: 0963.222.943 để được tư vấn chi tiết. 

Tin Liên Quan

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp