Thiết bị chiết xuất Soxhlet ROT-X-TRACT-S

Thứ Bảy, 07/10/2023
Minh

1. Thiết bị chiết xuất Soxhlet ROT-X-TRACT-S là gì?

    - Thiết bị chiết xuất Soxhlet ROT-X-TRACT-S rất lý tưởng để chiết xuất các chất phân tích hòa tan từ mẫu rắn thành dung môi hữu cơ. ROT-X-TRACT-S sử dụng bể điều nhiệt bằng nước cung cấp nhiệt nhẹ nhàng cho các mẫu.
    - Thiết bị chiết xuất Soxhlet ROT-X-TRACT-S có thể chứa tới 8 hoặc 10 bộ Soxhlet. Các lỗ đĩa bể điều nhiệt có thể chứa các bình mẫu tròn từ 125ml - 1L. Một loạt các kích thước và số lượng mẫu làm cho thiết bị này lý tưởng cho việc trích xuất mẫu Soxhlet trong bất kỳ phòng thí nghiệm nào.

2. Cấu tạo thiết bị chiết xuất Soxhlet ROT-X-TRACT-S

    - Kết cấu thép không gỉ.
    - Bể điều nhiệt với mọi vị trí mẫu trống bằng cách sử dụng nắp lỗ được cung cấp. Điều này sẽ giữ hơi nước trong bể điều nhiệt.
    - Từng đường nước ngưng tụ gắn liền với ống góp nước nằm ở trung tâm.
    - Thiết kế xoay tròn giảm tối thiểu không gian để bàn.
    - Nó cũng ngăn chặn các đường nước bị rối bằng cách chỉ có một đường cấp nước vào và một đường thoát nước ra. Đường nước có thể được kết nối với nước máy lạnh hoặc máy làm lạnh tuần hoàn.
    - Ống góp xoay và giá đỡ mẫu cho phép lấy từng mẫu ra khỏi phía trước để dễ dàng tiếp cận, điều này đặc biệt hữu ích khi làm việc trong tủ hút.
    - Ngoài ra còn có một van lưu lượng ngưng tụ tích hợp nằm trên đường thoát nước. Điều này điều chỉnh áp suất trong ống góp nước và mực nước trong bình ngưng. Nó cũng duy trì một dòng nước đồng đều đến tất cả các vị trí mẫu trong suốt quá trình chiết xuất.
    - Lưu lượng dễ dàng được theo dõi bởi đồng hồ đo lưu lượng nằm phía trên hộp điều khiển bên.

3. Vận hành thiết bị chiết xuất Soxhlet ROT-X-TRACT-S

Bước 1: Bắt đầu bằng cách đặt mẫu rắn của bạn vào thimble chiết xuất, và đặt nó vào máy chiết. 

Bước 2: Đổ đầy bình đáy tròn bằng dung môi được sử dụng cho ứng dụng của bạn.

Bước 3: Khi bể điều nhiệt nóng lên, dung môi trong bình sẽ bắt đầu bay hơi, tạo ra hơi dung môi. Hơi này sẽ đi lên qua ống chưng cất, và vào bình ngưng. Nước lạnh bắt đầu nén hơi, sẽ nhỏ giọt vào và đi qua thimble chứa mẫu của bạn. Quá trình này sẽ trích xuất bất kỳ phân tích nào từ mẫu. Khi dung môi đã đạt đến điểm sôi , nó sẽ thoát ra khỏi thân máy chiết và vào bình sôi. Chu trình này có thể được lặp lại nhiều lần nếu cần thiết cho ứng dụng của bạn. 
 
Bước 4: Công tắc bật / tắt nằm ở phía trước của hộp điều khiển nguồn cho toàn bộ thiết bị.
Bước 5: Nhiệt độ cài đặt cũng như nhiệt độ bể điều nhiệt hiện tại cũng được hiển thị.
Bước 6: Đèn màu cam cho biết nhiệt được bật hay tắt.

 

    Công Ty TNHH Thương Mại Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Việt là đơn vị nhập khẩu độc quyền sản phẩm thiết bị chiết xuất Soxhlet ROT-X-TRACT-S cung cấp cho Quý Khách hàng trong và ngoài nước. 
    Link tham khảo sản phẩm: Tại đây 
    Hoặc liên hệ: 0963.222.943 để được tư vấn chi tiết.

Tin Liên Quan

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp