Những lưu ý khi lựa chọn nội thất trường học

Thứ Tư, 27/12/2023
Minh

1. Những lưu ý khi lựa chọn nội thất trường học

    - Khi chúng ta làm bất cứ công việc gì cũng đều sẽ phải chú ý một số vấn đề nhất định. Cách này giúp cho công việc đó hoàn thiện hơn và ít gặp rủi ro. Với nội thất trường học cũng vậy, chắc chắn sẽ có các vấn đề liên quan bạn nên lưu tâm.
    - Dĩ nhiên vấn đề thì nhiều, nhưng để giúp bạn dễ dàng hơn trong nhận định thì chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ đôi điều quan trọng nhất. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất trường học hoặc cần cải tạo lại không gian, đồ dùng nội thất cho ngôi trường của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

+ Lưu ý về đối tượng học sinh:
    Học sinh là người sẽ trực tiếp học trong không gian ngôi trường, sử dụng các vật dụng thiết thực như bàn ghế, tủ kệ… Chính vì thế, bạn cần xác định được chính xác đối tượng học sinh của mình ở độ tuổi bao nhiêu, thậm chí xét cả về “điều kiện gia đình” của các em. Nghe thì có vẻ nhạy cảm, nhưng đây là điều không nên bỏ qua. Bởi lẽ, nếu trường của bạn dạy trẻ theo phương pháp giáo dục hiện đại như các trường quốc tế, và khi cho con vào học phụ huynh phải trả học phí cao hơn bình thường, thì rõ ràng cơ sở vật chất, đồ dùng nội thất cũng phải tương xứng. Có như vậy thì việc giáo dục mới tốt, và học sinh – phụ huynh cũng sẽ tin tưởng hơn về quyết định lựa chọn của mình.

 + Lưu ý về phương pháp giáo dục mà nhà trường theo đuổi:
    Phương pháp giáo dục rất quan trọng, và nó sẽ tác động trực tiếp vào hiệu quả giảng dạy của nhà trường. Khi thiết kế nội thất trường học, bạn cần để mắt đến yếu tố này. Chẳng hạn, nếu trường bạn hướng cho học sinh cách làm việc nhóm, đoàn kết thì nên chọn các đồ dùng nội thất thích hợp, ví dụ như đầu tư vào bàn ghế theo kiểu “phòng họp, bàn tròn”… để các em dễ dàng hơn trong trao đổi học tập. Nếu nhà trường dạy trẻ chuyên về phát triển kỹ năng bản thân, những bộ bàn ghế độc lập rõ ràng sẽ được trọng dụng hơn.

    - Tất nhiên, nhà trường cũng có thể kết hợp cả hai ví dụ trên. Nhưng như đã chia sẻ, điều này phụ thuộc phần lớn vào phương pháp mà trường theo đuổi. Đây là kim chỉ nam hoạt động của trường, sẽ đi xuyên suốt quá trình về sau nên đặc biệt quan trọng…
    - Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất và phòng thí nghiệm, Công ty Lâm Việt sẽ hoàn toàn làm bạn hài lòng với những sản phẩm do Chúng tôi tư vấn và thiết kế.

2. Hình ảnh mẫu nội thất trường học Công ty Lâm Việt đã cung cấp cho KH
> Hotline: 0963-222-943
> Email: sales14@lamviet.com
> Địa chỉ: 4/12 Phạm Văn Chiêu phường 13 Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
> Nhà máy: Lô 7 và 8, khu C1, KCN Tân Thới Hiệp, P, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
> Showroom: 26D-26T, Bùi Công Trừng, X. Đông Thạnh, H, Hóc Môn,Tp. Hồ Chí Minh
> Giờ làm việc: 7h30 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7.
> Link tải catalogue sản phẩm nội thất: Tại đây
> Tham khảo thêm các dự án nội thất khác: Tại đây 

Tin Liên Quan

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp